Bài viết mới
Home / TIN KHU VỰC / Giới thiệu về thôn Hậu Ái, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức

Giới thiệu về thôn Hậu Ái, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức

Hậu Ái là một thôn thuộc xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Với vị trí thuận lợi, thôn Hậu Ái hứa hẹn trở thành 1 điểm nóng về bất động sản. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật về vị trí của thôn Hậu Ái.

1. Nằm tại vị trí trung tâm của thủ đô mở rộng

Thôn Hậu Ái thuộc huyện Hoài Đức nằm ở vị trí trung tâm của Hà Nội mở rộng. Theo bản đồ quy hoạch chung Hà Nội năm 2030 tầm nhìn đến 2050, Hà Nội được mở rộng về phía Tây. Khu vực trung tâm thủ đô mở rộng trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô. Với vị trí chỉ cách Mỹ Đình khoảng 3km, Hậu Ái có vị trí quan trọng trong lõi đô thị hành chính của thủ đô.

2. Kết nối giao thông tiện lợi

Hậu Ái nằm trọn trong 3 tuyến đường lớn của khu vực gồm đường vành đai 3.5, đường Trần Hữu Dực kéo dài, đường 70 và đường 422.

Trong đó, tuyến đường vành đai 3.5 hiện tại đang được xây dựng dự kiến hoàn thành vào năm 2020 với mặt cắt rộng 60m, tốc độ thiết kế 80km/h gồm 6 làn xe. Đây là tuyến đường huyết mạch của thủ đô. Do đó, từ Hậu Ái có thể dễ dàng di chuyển đến các quận khác của Hà Nội.

3. Cơ sở hạ tầng tốt và ngày càng hoàn thiện

Hệ thống hạ tầng đường điện, đường nước sông Đà và bê tông hóa các ngõ ngách, bộ mặt của thôn Hậu Ái ngày càng khang trang hơn.

4. Tiếp giáp các dự án đô thị lớn

Thôn Hậu Ái nằm ngay cạnh các dự án khu đô thị lớn của Nam Từ Liêm và Hoài Đức như khu đô thị HUD Vân Canh, khu đô thị Xuân Phương Viglacera hay dự án Athena Complex Xuân Phương…

Kết luận

Với những đặc điểm vị trí như trên, có thể nói Hậu Ái sẽ phát triển trở thành 1 khu dân cư đô thị với đầy đủ tiện ích. Khu vực này sẽ trở nên sôi động hơn về mua bán nhà đất.

Hưng Vũ.

Tham khảo thêm các nguồn:

https://vi.wikipedia.org/wiki/L%C3%A0ng_H%E1%BA%ADu_%C3%81i

http://hanoitv.vn/tuyen-duong-vanh-dai-35-dang-duoc-day-nhanh-tien-do-v97108.html

 

(Visited 984 times, 1 visits today)

Xem thêm

Mỹ Đình – Trung tâm mới của Thủ đô Hà Nội

Giải đua xe công thức 1 (F1) dự kiến diễn ra vào năm sau tại …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *