Bài viết mới
Home / DỊCH VỤ / Đầu tư và Xây dựng nhà ở / Xây dựng các dự án nhà liền kề thổ cư tại phường Phương Canh – Chủ đầu tư Công ty CPĐTXD&PT Xuân Phương

Xây dựng các dự án nhà liền kề thổ cư tại phường Phương Canh – Chủ đầu tư Công ty CPĐTXD&PT Xuân Phương

Với năng lực thiết kế và thi công các công trình xây dựng dân dụng, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và phát triển Xuân Phương là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các dự án nhà liền kề thổ cư tại phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm.

Phường Phương Canh cùng với phường Xuân Phương là khu vực ngay sát khu vực Mỹ Đình, và thuộc quận Nam Từ Liêm – một trong những quận thành lập sau nhưng có hệ thống quy hoạch tốt nhất Hà Nội.

Các sản phẩm của Công ty CPĐTXD&PT Xuân Phương được thiết kế với đầy đủ công năng cần thiết cho các gia đình Việt Nam, kết cấu vững chắc và hoàn thiện đẹp mắt. Đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng của công trình.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các Văn phòng bán hàng của chủ đầu tư để tham quan các dự án đã triển khai và đang triển khai của Chủ đầu tư Công ty CPĐTXD&PT Xuân Phương.

VPBH MỸ ĐÌNH: đường Liên Cơ, Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

VPBH XUÂN PHƯƠNG: Số 58 Phố Hòe Thị, P.Phương Canh, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

VPBH TÂY MỖ: Số 1, Cầu Cốc, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI TẠI PHƯỜNG PHƯƠNG CANH:

DỰ ÁN LIỀN KỀ HÒE THỊ

(Visited 49 times, 1 visits today)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *