Bài viết mới
Home / DỊCH VỤ / Đầu tư và Xây dựng nhà ở / Xây dựng các dự án nhà liền kề thổ cư tại xã Vân Canh, Hoài Đức – Chủ đầu tư Công ty CPĐTXD&PT Xuân Phương

Xây dựng các dự án nhà liền kề thổ cư tại xã Vân Canh, Hoài Đức – Chủ đầu tư Công ty CPĐTXD&PT Xuân Phương

Với năng lực thiết kế và thi công các công trình xây dựng dân dụng, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và phát triển Xuân Phương là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các dự án nhà liền kề thổ cư tại xã Vân Canh, Hoài Đức.

Vân Canh là một xã thuộc huyện Hoài Đức, nằm ngay sát khu vực quận Nam Từ Liêm với tốc độ phát triển nhanh chóng về hạ tầng và dân cư. Cách trung tâm Mỹ Đình không xa chỉ 5km, Vân Canh hứa hẹn trở thành khu vực phát triển nhất nhì sau khi Hoài Đức lên quận vào năm 2020.

Vị trí xã Vân Canh trên bản đồ

Các sản phẩm của Công ty CPĐTXD&PT Xuân Phương được thiết kế với đầy đủ công năng cần thiết cho các gia đình Việt Nam, kết cấu vững chắc và hoàn thiện đẹp mắt. Đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng của công trình.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các Văn phòng bán hàng của chủ đầu tư để tham quan các dự án đã triển khai và đang triển khai của Chủ đầu tư Công ty CPĐTXD&PT Xuân Phương.

VPBH MỸ ĐÌNH: đường Liên Cơ, Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

VPBH XUÂN PHƯƠNG: Số 58 Phố Hòe Thị, P.Phương Canh, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

VPBH TÂY MỖ: Số 1, Cầu Cốc, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

(Visited 147 times, 1 visits today)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *