Bài viết mới
Home / DỊCH VỤ / Xuân Phương Land tư vấn môi giới bất động sản phường Phương Canh – mua bán nhà đất Phương Canh

Xuân Phương Land tư vấn môi giới bất động sản phường Phương Canh – mua bán nhà đất Phương Canh

Phường Phương Canh cùng với phường Xuân Phương là khu vực ngay sát khu vực Mỹ Đình, và thuộc quận Nam Từ Liêm – một trong những quận thành lập sau nhưng có hệ thống quy hoạch tốt nhất Hà Nội. Xuân Phương Land là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn môi giới bất động sản tại phường Phương Canh. Nếu bạn có nhu cầu mua bán nhà đất tại phường Phương Canh hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Phương Canh là một phường thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Phường được thành lập trên cơ sở chia xã Xuân Phương cũ thành hai phường: Xuân Phương và Phương Canh.

Phía bắc giáp các phường Tây Tựu, Phúc Diễn và phường Minh Khai của quận Bắc Từ Liêm, phía nam giáp phường Xuân Phương, phía đông là phường Xuân Phương, phía tây là các xã Vân Canh, Di Trạch thuộc huyện Hoài Đức.

Phương Canh có 2 khu dân cư, gồm:

  • Hoè Thị (Tổ 3,4,5,6,7) tên nôm là Canh Chợ
  • Tu Hoàng (Tổ 1,2) tên nôm là Nhổn
  • Làng Hòe Thị là một trong bảy làng Canh, cùng với các làng Kim Bảng và Hoàng Bảng (sau nhập chung là làng Kim Hoàng), An Trai và Hậu Ái (đều thuộc xã Vân Canh), làng Thị Cấm và làng Ngọc Mạch (thuộc phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm), thuộc tổng Hương Canh, huyện Từ Liêm.

Các cơ sở hạ tầng trên địa bàn:

  • Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia 1 – đóng tại làng Tu Hoàng
  • Cụm Công nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm – đóng tại làng Hòe Thị
  • Học viện Kỹ thuật Quân sự (cơ sở 2) – đóng tại làng Hòe Thị.

Hiện tại với đường Trần Hữu Dực thông từ Mỹ Đình sang Phương Canh chỉ mất 5 phút, dân cư ngày càng đổ về sinh sống tại nơi này. Nếu bạn có nhu cầu mua nhà đất thổ cư đường Trần Hữu Dực đừng bỏ qua khu vực đầy tiềm năng này.

(Visited 686 times, 1 visits today)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *